dịch vụ vận chuyển hành khách vip Hà nội - quẢNG NINH - HÀ NỘI
HOTLINE 0966 896 896
VietnameseEnglishChinese (Simplified)
VietnameseEnglishChinese (Simplified)

Giá vé xe đi Hạ Long có đắt không? Nên đặt vé xe đi Hạ Long nào? 

Giá vé xe đi Hạ Long luôn là vấn đề được du khách quan tâm nhiều nhất khi đặt xe đi Hạ Long từ Hà Nội. Vậy giá vé xe đi Hạ Long có đắt không và nên đặt vé xe đi Hạ Long của hãng nào để vừa rẻ vừa chất lượng?

 1. Giá vé xe đi Hạ Long có đắt không? 

Giá vé xe đi Hạ Long vốn dĩ không cố định, thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: 

– Loại xe mà bạn chọn: Loại xe là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá vé xe đi Hạ Long. Mỗi loại xe khác nhau sẽ có giá vé giao động. Thông thường có 3 loại xe chính: xe giường nằm giá vé giao động tầm 240.000/vé, xe khách 40-45 chỗ có giá vé giao động khoảng 180.000/vé và xe limousine giao động từ 200.000/vé. 

Mỗi loại xe mà bạn chọn sẽ có chi phí khác nhau, kèm theo đó là dịch vụ và nội thất cũng có phần khác biệt. Thông thường xe giường nằm và xe khách 40-45 chỗ sẽ có số chỗ ngồi nhiều, dịch vụ quan tâm từng khách hàng kém, nội thất cũng đơn giản chỉ bao gồm ghế ngồi và nước uống. Thay vào đó, xe limousine là một trong những hãng xe cao cấp được nhiều người ưa chuộng bởi nội thất được chú trọng, trang trí đẹp và thoải mái, có thể bao gồm cả chức năng massage. Đồng thời, xe limousine thường có 9 hoặc 11 chỗ ngồi nên dịch vụ đối với khách hàng cũng vượt trội hơn hẳn. 

– Hãng xe: Ngoài loại xe thì hãng xe cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá vé xe đi Hạ Long. Mỗi hãng xe sẽ có những dịch vụ đi kèm khác nhau, từ đó chi phí cũng có sự thay đổi. Ví dụ đối với dòng xe limousine, đa số đều được trang trí đẹp mắt, ghế ngồi thoải mái. Nhưng riêng Trung Thanh Limousine lại có thêm chức năng massage đối với loại xe limousine 9 chỗ mà các hãng khác thì không. 

– Ghế ngồi: Thứ tự ghế ngồi cũng quyết định phần nào giá vé đi Hạ Long. Ghế ngồi ở chỗ càng thuận tiện quan sát cảnh quan và càng thoải mái thì chi phí có phần đắt hơn so với các ghế còn lại. Tuy nhiên, phần chi phí chênh lệch giữa các loại ghế cũng không có nhiều chênh lệch. 

2. Nên đặt vé xe đi Hạ Long nào và làm sao để không bị nâng giá? 

Hạ Long ngày càng được du khách biết đến và quan tâm, do đó không ít những hãng xe lợi dụng lòng tin để nâng giá vé xe đi Hạ Long. Do đó, trước khi đi, bạn nên: 

– Tham khảo trước giá vé thông qua mạng internet

– Tìm hiểu trước về review các hãng xe đi Hạ Long 

– Hiểu rõ điểm đến, địa điểm đi và các hãng xe có dịch vụ đưa đón miễn phí để không mất thêm tiền taxi trung chuyển

Hiện nay có rất nhiều xe đi Hạ Long với giá vé cũng khác nhau. Tuy nhiên, một trong những hãng xe bạn có thể tham khảo đó là Trung Thành Limousine. 

Ra đời vào năm 2019 nhưng Trung Thành Limousine đã có được lượng khách đông đảo với hơn 30 chuyển đi mỗi ngày và hơn 10000 khách. 

Trung Thành Limousine chú trọng vào trải nghiệm khách hàng không chỉ trong mà còn cả trước và sau chuyến đi. Nội thất đầy đủ, tiện nghi, tài xế có tay nghề chuyên môn, phụ xe nhiệt tình, thân thiện. 

Đặc biệt, dịch vụ đưa đón tận nơi giúp du khách tiết kiệm được một phần chi phí trung chuyện, ngoài ra cũng không cần di chuyển tới các địa điểm bến xe thông thường như các hãng khác. 

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, sẽ giúp bạn chọn được hãng xe có giá vé đi Hạ Long phù hợp! 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Xem thêm