dịch vụ vận chuyển hành khách vip Hà nội - quẢNG NINH - HÀ NỘI
HOTLINE 0966 896 896
VietnameseEnglishChinese (Simplified)
VietnameseEnglishChinese (Simplified)

Cập nhật bảng giá ƯU ĐÃI xe limousine đi Quảng Ninh Tháng 8/2020

Các tuyến xe limousine đi Quảng Ninh đang được nhiều người quan tâm, do đó, để tạo điều kiện đi lại cho quý khách hàng, Trung Thành Limousine cập nhật bảng giá ưu đãi tháng 8/2020 sau đây:

1. Tuyến Hà Nội – Vân Đồn 

Bên cạnh Hạ Long, Vân Đồn cũng là một cái tên khá nổi tiếng khi nhắc tới Quảng Ninh khi sở hữu những di chỉ khảo cổ, di tích văn hóa đặc sắc.  

Đối với tuyến Hà Nội – Vân Đồn, Trung Thành Liousine giảm 20.000/vé đối với các loại ghế, áp dụng đến hết ngày 31/08/2020. Áp dụng với xe limousine 11 chỗ.

2. Di chuyển từ Mông Dương ra Cẩm Phả

Đối với tuyến xe từ Hà Nội tới Mông Dương, Trung Thành Limousine giảm ngay 100.000 VNĐ khi di chuyển từ Mông Dương ra Cẩm Phả. Áp dụng đến hết ngày 31/08/2020

Với những ưu đãi trên, Trung Thành Limousine hy vọng quý khách sẽ có một chuyến đi vui vẻ với giá ưu đãi. Trung Thành Limousine cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất! 

Trong mùa dịch này, bên cạnh gửi tặng quý khách hàng những ưu đãi cực lớn, các cán bộ nhân viên, lái xe và phụ xe của Trung Thành Limousine luôn đảm bảo thực hiện đúng các công tác phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Luôn đeo khẩu trang và sử dụng nước sát khuẩn trước khi thực hiện các ca làm việc. Đặc biệt, tất cả các loại xe từ xe limousine đến xe 7 chỗ đưa đón cũng được sát khuẩn đầy đủ! 

Chúc quý khách hàng có chuyến đi vui vẻ và an toàn nhất! 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Xem thêm